vo di du hoc duoc dat theo chong hok

Chọn trường, xin VISA, chuẩn bị hành lý
Vui lòng đọc các topic Chú ý trước khi post bài

vo di du hoc duoc dat theo chong hok

Bài viết chưa xemgửi bởi ngozxit123 » 25 Tháng 10 2009, 16:48

cho minh hoi,minh đan hoc tai uc.cung dc 3 nam roi.minh con phai hoc them 3 nam nua.nhung dot he vua roi minh ve vn lay chong. va minh mun lam thu tuc cho chong minh di theo minh.vay minh can phai lam nhung thu tuc j
Minh chua co PR.Va chi mun chong minh di theo nuoi minh thoi.vay co duoc hok .neu ban nao da di theo dien nhu the thi xin cho minh bec thong tin.cam on cac ban that nhiu

ngozxit123
Lính mới tò te
Lính mới tò te
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 25 Tháng 10 2009, 16:36

Re: vo di du hoc duoc dat theo chong hok

Bài viết chưa xemgửi bởi Jamesbond » 25 Tháng 10 2009, 19:10

ngozxit123 đã viết:cho minh hoi,minh đan hoc tai uc.cung dc 3 nam roi.minh con phai hoc them 3 nam nua.nhung dot he vua roi minh ve vn lay chong. va minh mun lam thu tuc cho chong minh di theo minh.vay minh can phai lam nhung thu tuc j
Minh chua co PR.Va chi mun chong minh di theo nuoi minh thoi.vay co duoc hok .neu ban nao da di theo dien nhu the thi xin cho minh bec thong tin.cam on cac ban that nhiu


Bạn hoàn toàn có thể đưa chồng theo dang dependent visa. Thủ tục thì cũng đơn giản thôi, nhưng cái quan trọng là phần chứng minh để ĐSQ/LSQ thấy rõ những vấn đề sau:

1. Bạn và "chồng" bạn có quan hệ hôn nhân thật sự. Ngoài giấy ĐKKH thì có cưới xin rõ ràng. Nộp hình ảnh đám cưới nhé, studio photos không được chấp nhận đâu.

2. Có đủ tài chính cho bạn và cho chồng trong thời gian bạn học tập tại Úc. Cần hiẻu rằng chính phủ Úc tạo điều kiện cho bạn học tập nên sẽ xem xét cấp visa cho chồng bạn đi theo để giải quyết nhu cầu tình cảm. Bạn đi học và chồng bạn là dependent chứ không phải chồng bạn qua đây làm "nuôi" bạn đâu nhé. Chồng bạn chỉ được phép làm parttime 20h/w giống như bạn trừ trường hợp bạn đang học master hoặc PhD. Tham khảo thêm:

Dependent family members granted Permission to Work

You can work a maximum of 20 hours per week throughout the year.
Exceptions: Family members of the following students can apply to work unlimited hours once the student starts their main course:

* students studying in Masters by coursework (visa 573)
* students studying in Masters by research or Doctoral degree (visa 574)
* students sponsored by AusAID or Defence and studying in Masters by coursework, Masters by research or Doctoral degree (visa 576).

Hình đại diện của thành viên
Jamesbond
Tú tài
Tú tài
 
Bài viết: 479
Ngày tham gia: 04 Tháng 5 2009, 17:59
Đến từ: Ho Chi Minh City


Quay về Hỏi đáp du học

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách