theo bạn học tiếng anh ở đâu thì tốt nhất

Thảo luận mọi vấn đề

Re: theo bạn học tiếng anh ở đâu thì tốt nhất

Bài viết chưa xemgửi bởi obama » 07 Tháng 6 2014, 20:06

Vote cho Talent vì chất lượng tốt, cả 3 anh em mình đều học ở Talent cả, rất ok

obama
Bé xíu lớp Mầm
Bé xíu lớp Mầm
 
Bài viết: 39
Ngày tham gia: 22 Tháng 8 2013, 00:32

Re: theo bạn học tiếng anh ở đâu thì tốt nhất

Bài viết chưa xemgửi bởi muahemayman » 09 Tháng 6 2014, 23:21

Học ở đó giáo viên có cho mình thực hành phần nghe nói nhiều không vậy bạn? Mình cũng nghe nói trung tâm Talent dạy tiếng anh có tiếng lắm nhưng chưa biết cụ thể là như thế nào, mấy năm trước cũng học tiếng anh nhưng vào lớp giáo viên cho bài tập ngữ pháp rồi cả lớp vò đầu bức tóc làm đuối luôn.
Giờ mình muốn học nhiều về nghe nói thôi, mình thấy nhiều người cũng giỏi ngữ pháp lắm mà có giao tiếp tốt đâu
muahemayman
Bé nhỡ lớp Chồi
Bé nhỡ lớp Chồi
 
Bài viết: 59
Ngày tham gia: 21 Tháng 7 2013, 13:02

Re: theo bạn học tiếng anh ở đâu thì tốt nhất

Bài viết chưa xemgửi bởi quynhchi91 » 12 Tháng 6 2014, 20:15

Mình cũng đồng tình, mình thấy cách học tiếng anh bây giờ tập trung luyện nói theo các tình huống thường gặp. Bởi vậy học ở Talent mình tham gia tích cực các hoạt động trên lớp như chơi trò chơi, đóng kịch, thảo luận nhóm. Lớp mình lại rất năng động, vui tính, bạn bè ai cũng thân thiện. Học được có 2 khóa mà mình quen được rất nhiều bạn trong trung tâm, còn biết được nhiều thầy cô giáo nữa nhé
Có một số bạn muốn học ở Talent mà chưa biết lịch khai giảng, mình thấy bảng thông báo trong văn phòng ghi là tuần sau khai giảng lớp 1B 2/4/6 5h45-7h15 đó
quynhchi91
Bé nhỡ lớp Chồi
Bé nhỡ lớp Chồi
 
Bài viết: 51
Ngày tham gia: 14 Tháng 9 2013, 19:01

Re: theo bạn học tiếng anh ở đâu thì tốt nhất

Bài viết chưa xemgửi bởi thieny » 20 Tháng 6 2014, 12:36

Hic hic! Hùi xửa chị tìm trung tâm đi luyện thi IELTS cũng lên mạng, rùi dô mấy website hỏi vầy nè em. Mà xem xong một lượt thấy rối tinh, rối mù với lại thấy nhiều chỗ ba xạo quá, trên mạng thì thấy quảng cáo một đường, đi đến đó tìm hiểu thì thấy một nẻo, chị tìm đến được 2 trung tâm, bực mình quá, không đi nữa. Sau đó thì hỏi mấy đứa bạn học cùng lớp chị, thì nó kêu đi học ở ILI đi, đợt đó bị mất niềm tin rùi, mà nghe ILI cũng chẳng tên tuổi gì nên chẳng đi nữa. Sau đó thì liên lạc con bạn đang du học hỏi nó hùi trước nó học ở đâu, nó mới nói là ILI. Mình bất ngờ và tò mò đến thử, đến đó học rùi mới thấy hối hận vì sao hùi đó không đến sớm hơn. Nó ít được biết đến bởi vì nó ít quảng cáo lắm, toàn bạn bè học xong rùi giới thiệu cho nhau thui. Thầy ở đây là người bản ngữ cả, nhiệt tình và tận tâm lắm.
Em thử tìm hiểu đi: http://www.ilivn.edu.vn
thieny
Bé ngoan nhà trẻ
Bé ngoan nhà trẻ
 
Bài viết: 6
Ngày tham gia: 20 Tháng 9 2012, 19:44

Re: theo bạn học tiếng anh ở đâu thì tốt nhất

Bài viết chưa xemgửi bởi nguyenbaouyen » 20 Tháng 6 2014, 20:43

Bạn chưa biết hoặc là lơ mơ biết chút ít ngữ pháp thì nên học lại từ đầu, cứ cái gì cơ bản nhất mà học, nghe cũng vậy, tìm clip hay phim hài ấy, kiểu như " Extra English" là 1 ví dụ điển hình, nói chậm nên dễ cho người mới học, ban đầu mình học cũng xả street bằng phim này . Thêm nữa là phần mềm miễn phí Grammar, bạn nào chịu khó thì học rất hay, mục video của phần mềm này cũng hay nữa, những phim đầu nói rất chậm, dễ hiểu...
Còn về phản xạ nói tiếng anh thì mình vote cho Effortless English, bạn kiên trì sẽ chắc chắn thành công với pp này !
Và tất nhiên, nếu có điều kiện thì đi học với giáo viên bản ngữ, có môi trường thì sẽ tiến bộ nhanh hơn...Giớ thiệu cho bạn vài trung tâm có giáo viên bản xứ nhé Acet, Vus, ILA, Bc vs ILI. Còn tùy vào ngân sách của bạn mà chọn trung tâm nào cho hợp lí nhé. Theo bản thân mình thì chưa học qua Acet nhưng nghe tên thôi chất lượng chắc ko có gì bàn cãi. Học qua Vus, Bc rồi tính ra ILI học ok hơn, 100% bản xứ mà học phí nhẹ hơn. (vì Vus và Bc các lớp thấp 50% Việt vs 50% bản xứ thôi, lên lớp cao mí được học 100% bản xứ).
nguyenbaouyen
Bé ngoan nhà trẻ
Bé ngoan nhà trẻ
 
Bài viết: 12
Ngày tham gia: 27 Tháng 11 2012, 13:41

Re: theo bạn học tiếng anh ở đâu thì tốt nhất

Bài viết chưa xemgửi bởi manhlequan » 21 Tháng 6 2014, 20:23

Dạo này nhiều trung tâm mọc lên như nấm với nhiều cách PR khác nhau có cả mở lậu, lmạo danh, ừa đảo nhưng thật chất số trung tâm uy tín chất lượng tốt thì rất ít. Dưới đây là ý kiến về vài trung tâm mình copy cho các bạn tham khảo thêm.

1. ACET

Tớ học ở ACET tpHCM 1 khóa rồi, lớp AE4, học tốt đấy nhưng khoảng 7tr/khóa=5 tuần --->đắt vật người. Tùy thầy dạy hay và mỗi thầy mõi sở trường. Ví dụ tớ học thầy Nhân, thầy chuyên về grammar. Còn gv nước ngoài thì tớ học với cô Sarah, cô dễ thương...

2. ILA:
Vua mắc nhưng vua xịn. chuyên luyện TOEFL và IELTS. Là nơi duy nhất chỉ tuyển giáo viên Mỹ bản xứ, không tuyển giáo viên Mỹ gốc Á hay Âu. Đồng thời các giáo viên ở đây chính là những người sẽ gác các bạn khi các bạn tham gia các kỳ thi quốc tế như IELTS hoặc TOEFL. cơ sở vật chất rất xịn, toàn là dân VIP học không nên khi mình ghi danh học cũng thấy hơi ớn.Đi học mà toàn xe hơi đưa rước không hà, hic , làm mình tủi thân qué. Túm lại là nơi đây học rất tốt nhưng trước khi học liệu mà nhắm túi tiền của mình không thì đóng tiền học xong nguyên tháng đó tha hồ mà gặm mỳ gói đó. Hic. giá tiền bất kì khóa học nào cũng > 200USD hết ah.

3. British Council :
Đảm bảo với các bạn là không có nơi nào học anh văn mà mắc hơn cái chỗ này, giá tiền thì tui không biết do chưa...dám học. Cho nên thông tin cũng không có nhiều. chỉ biết là chỗ này chuyên dạy IELTS và mắc kinh khủng. Chất lượng thì do chưa học nên tui cũng miễn bình luận. Có điều nơi nạy dạy nhiều bằng rất lạ, có nhiều cái tui còn chưa nghe thấy nữa ( thông tin này do 1 đứa bạn đã học ở đó kể lại ).Hết. Khi nào tui dám học thì tui sẽ bổ sung chỗ này sau,hehe.

4. Cleverlearn :
Sao dạo này nhiều trung tâm lấy tiền cắt cổ quá, hic. chỗ này cơ sở vật chất rất xịn, internet vua lẹ luôn, giáo viên dạy cũng được, đặc biệt là ở chỗ này có một điểm rất hay là có riêng một phòng hướng dẫn du học. Bạn muốn du học chỗ nào cứ việc vào phòng này và họ sẽ tư vấn cho bạn miễn phí về cách thức đăng kí cũng như những đòi hòi gì mà bạn cần đạt được nếu muốn đi du học. quá tuyệt. học phí : 390USD/khóa TOEFL/10 tuần. Ah, té xỉu.

5. ILI : địa chỉ duy nhất tại 22C Trường Sơn, Quận 10

Giờ mình đang học ở ILI, học viên biết về ILI thông qua giới thiệu nhau là chính, nên cũng rất nhiều bạn bỏ qua cơ hội về trung tâm này. Giáo viên của ILI là 100% giáo viên bản xứ có kinh nghiệm giảng dạy đứng lớp, học phí 4,500,000/ khóa ( 50 giờ). ILI có giáo viên Việt Nam trợ giảng dành cho lớp yếu và còn thấp về tiếng anh. Nói chung ILI chấp nhận được

6. SEAMEO :
Theo mình thì đây là nơi thích hợp nhất cho giới sinh viên chúng ta theo học Anh Văn vì giá cả cực kì hợp lý. Hơn nữa các khóa học cực kỳ phong phú. Giáo viên và cơ sở vật chất cũng tương đối tạm ổn. Chỉ có một thắc mắc duy nhất là tại sao nó lại ..........rẻ quá.

7. VUS:
Quá nổi tiếng nên không cần bàn cãi, ra đời từ rất sớm, những năm đầu tiên thành lập, cái tên VUS gắn liền với việc dạy những bằng cấp quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC,.... Đội ngũ giáo viên nước ngoài bao gồm người Mỹ là chủ yếu, vài năm trở lại đây, do nhu cầu gia tăng nên số lượng các giáo viên nước ngoài không phải là người Mỹ chính gốc có gia tăng nhưng chất lượng giảng dạy hầu như không thay đổi. Cơ sở vật chất khá đầy đủ. Chỉ có một điều đáng phàn nàn về trung tâm này là học phí quá cao. Hiện giá một lớp TOEFL trung bình là 200USD/khóa. kéo dài cỡ 8-10 tuần. Wow, mắc quá trùi mắc.
manhlequan
Bé ngoan nhà trẻ
Bé ngoan nhà trẻ
 
Bài viết: 7
Ngày tham gia: 13 Tháng 3 2012, 14:32

Re: theo bạn học tiếng anh ở đâu thì tốt nhất

Bài viết chưa xemgửi bởi lamvu127 » 03 Tháng 7 2014, 22:04

Theo mình thì mỗi trung tâm cũng có 1 thế mạnh đào tạo riêng, quan trọng là bạn thích và hợp với chương trình và phương pháp dạy nào. Như mình thì mình cảm thây học ở IEG là hợp nhất với mình vì lơp học bên này vui và năng động, giáo viên có kinh nghiệm đứng lớp nên truyền đạt cho mình khá kỹ kiến thức về các kĩ năng nên mình cải thiện được nhiều sau mỗi khóa học.
lamvu127
Bé ngoan nhà trẻ
Bé ngoan nhà trẻ
 
Bài viết: 8
Ngày tham gia: 15 Tháng 4 2014, 20:13

Re: theo bạn học tiếng anh ở đâu thì tốt nhất

Bài viết chưa xemgửi bởi quyenteen » 24 Tháng 7 2014, 20:24

Thầy cô giáo ở Lesh rất nhiệt tình và quan tâm đến học viên. Giáo trình học với nhiều topic hay và bổ ích. Chất lượng giảng dạy khá tốt. Tạo được môi trường thân thiện giữa giáo viên và học viên. Mình rất vui khi được học tập và giao lưu với thầy cô và các học viên khác tại Lesh
trung tâm tiếng anh tại hà nội
quyenteen
Bé xíu lớp Mầm
Bé xíu lớp Mầm
 
Bài viết: 20
Ngày tham gia: 05 Tháng 4 2013, 04:55

Re: theo bạn học tiếng anh ở đâu thì tốt nhất

Bài viết chưa xemgửi bởi miakieu » 24 Tháng 7 2014, 22:06

mình thì chẳng đi đâu học cả. Mình tìm tòi và thấy được cách học tiếng anh qua paltalk với cộng đồng người nước ngoài cũng khá hay. các bạn có thể tìm hiểu và cài đặt paltalk làm phần mềm học tiếng anh miễn phí như yahoo ý. mình học cái này được mấy năm rồi, bổ thời gian ngồi trước máy tính chút là tiếng anh của bạn lên khá nhanh đấy. mình thường hay vào room của LESH để học với các thầy giáo người mỹ. các bạn tham khảo thêm cách học này xem sao.:)
miakieu
Bé xíu lớp Mầm
Bé xíu lớp Mầm
 
Bài viết: 22
Ngày tham gia: 10 Tháng 9 2012, 23:31

Re: theo bạn học tiếng anh ở đâu thì tốt nhất

Bài viết chưa xemgửi bởi thuyduong36 » 26 Tháng 7 2014, 19:33

Mình đang học anh văn ở trung tâm anh ngữ Talent giáo viên giảng dạy rất nhiệt tình, học phí giá cũng rất phù hợp với sinh viên. Mỗi lớp chỉ học từ 10 - 12 bạn thôi. Sau 1 time học mình đã tiến bộ hẳn lên, ngoài những buổi học trên lớp mình còn được tham gia câu lạc bộ để trau dồi khả năng giao tiếp của mình.

thuyduong36
Bé bự lớp Lá
Bé bự lớp Lá
 
Bài viết: 102
Ngày tham gia: 27 Tháng 10 2013, 13:10

Trang trướcTrang kế tiếp

Quay về Diễn đàn chung

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: sapedsap2 khách