Tải zalo miễn phí

Bà con cùng vô làm quen tám cho vui

Tải zalo miễn phí

Bài viết chưa xemgửi bởi vietziin » 06 Tháng 4 2014, 14:25

Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, những người dùng điện thoại thông minh đang tăng với một tốc độ chóng mặt, kèm theo đó là những cuộc điện thoại để bàn về mọi thứ trên đời cùng ngày một nhiều hơn và đương nhiên chi phí phải bỏ ra cho nó cũng không hề ít ỏi. Từ nhu cầu thiết yếu đó mà tai zalo một phần mềm thuần Việt đã được ra đời bởi một công ty về truyền thông lớn bậc nhất Việt Nam là VNG. ứng dụng zalo được đánh giá là cơn sốt mới trên internet Việt, một trong những ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí đang được nhiều người Việt sử dụng nhất với những tính năng cực hấp dẫn.
[url]http://noitaigame.com/tai-zalo.html
]tai zalo[/url]

tai zalo về máy , Không cần đăng ký dườm dà, phần mềm sẽ tự động đăng ký theo số điện thoại của bạn và gửi về một mã xác nhận, chỉ cần điền mã xác nhận là bạn đã có thể sử dụng phần mềm. không những thế phần mềm zalo sẽ tự động đồng bộ danh bạ của bạn để lấy ra những số điện thoại đang sử dụng zalo giúp bạn chủ động hơn trong việc liên lạc với bạn bè qua zalo chat.
tai zalo chat

Với hơn 4 triệu người dùng vào thời điểm hiện tại và sẽ tăng nhanh hơn nữa trong thời gian tới, tai zalo tích hợp hàng loạt các tính năng không hề thua kém viber, thậm chí còn nhiều hơn. Người dùng có thể gửi các tin nhắn thoại, các icon ngộ nghĩnh, các tin nhắn tình yêu kute, đầy ý nghĩa hay những dòng chữ tự viết trên màn hình điện thoại để gửi tới những người bạn yêu thương.

vietziin
Lính mới tò te
Lính mới tò te
 
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 06 Tháng 4 2014, 14:19

Quay về Làm quen - Chit Chat

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách
cron