Sau khi nâng mũi có được massage không

Giúp đỡ các bạn làm quen với cuộc sống ban đầu ở Melbourne.
Tâm sự, chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống.
Những mảnh đời cho nhau, những tình yêu thầm kín.

Sau khi nâng mũi có được massage không

Bài viết chưa xemgửi bởi langtuvodanh » 13 Tháng 6 2016, 19:09

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi vừa phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA xong và kết quả khiến tôi vô cùng hài lòng. Bạn bè tôi đều khen dáng mũi mới và có khuyên tôi nên massage mũi thường xuyên để có dáng mũi cao và thon gọn hơn. Tui đang băn khoăn không biết sau khi nâng mũi thì thói quen massage mũi mỗi ngày có ảnh hưởng gì đến kết quả thẩm mỹ không ạ? Xin bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp tôi. (Thùy Trâm- Q6, Tp HCM)

Trả lời:

Chào bạn Thùy Trâm!

Chúng tôi cảm ơn về sự hài lòng của bạn đối với chất lượng dịch vụ của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Medika. Về thắc mắc của bạn về việc massage mũi sau khi nâng mũi có ảnh hưởng gì không, chúng tôi sẽ giải đáp sau đây.

Phẫu thuật nâng mũi là một kỹ thuật cải thiện dáng mũi không xa lạ đối với phái đẹp. Kỹ thuật này sẽ tác động đến toàn bộ mũi, tái cấu trúc mũi giúp nâng cao sống mũi, thu nhỏ đầu mũi và làm gọn cánh mũi. Phẫu thuật nâng mũi đơn giản, kéo dài trong thời gian ngắn và không xâm lấn đến các bộ phận khác trên cơ thể. Sau khi nâng mũi, bạn cần quan tâm đến cách chăm sóc tại nhà như lời bác sĩ phẫu thuật trực tiếp khuyên bạn. Do bạn không nói rõ phương pháp nâng mũi của bạn là gì, nhưng để có kết quả nâng mũi tốt nhất và tránh biến chứng không mong muốn thì bạn không nên massage mũi trong thời gian đầu sau phẫu thuật.

Theo các bác sĩ, thời gian hậu phẫu là lúc chất liệu nâng mũi sẽ cố định, bám dính vào xương và sụn mũi, chính vì thế bạn cần tránh các tác động mạnh khiến các chất liệu nâng dịch chuyển khỏi vị trí ban đầu của chúng, gây tổn thương mũi và làm kết quả thẩm mỹ không cao như mong đợi. Ngoài ra, bạn phải tránh những hành động như ngoáy mũi, gãi mũi, bóp mũi do những hành động này sẽ tác động vào phần sụn nâng mũi. Sau khoảng 1 tháng, bạn Trâm có thể thực hiện các động tác massage nhẹ nhàng lên mũi do lúc này mũi đã ổn định và chất liệu nâng mũi cũng đã bám vào xương và sụn mũi.

Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi hy vọng bạn Thùy Trâm đã trả lời được cho câu hỏi massage mũi sau khi nâng có ảnh hưởng gì đến mũi không. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể liên hệ đến Bệnh viện Thẩm mỹ của chúng tôi để tim hiểu thêm các dịch vụ như nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi, hay căng da mặt chỉ vàng chứ không riêng gì các vấn đề như nâng mũi, sửa mũi. Để biết thêm chi tiết về phẫu thuật nâng mũi, bạn có thể gọi theo số hotline 0948.885.354 để được tư vấn miễn phí hoặc đến trực tiếp 262 Đường 3/2, Phường 12, quận 10 để nghe các bác sĩ thăm khám. Chúc bạn Trâm hạnh phúc với dáng mũi mới nhé!

Nguồn: http://nangngucxe.com/co-dinh-mui-dung-ky-thuat-sau-phau-thuat.html

langtuvodanh
Lính mới tò te
Lính mới tò te
 
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 03 Tháng 1 2014, 19:48

Quay về Tâm sự - Chia sẻ

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách
cron