Những dấu hiệu khi nhiễm bệnh chlamydia

Đồ second hand Melbourne, đồ dùng trong nhà, máy giặt, tủ lạnh, microwave, bàn ghế, giường nệm, xe second hand, điện thoại, iPhone, iPad, android phone

Những dấu hiệu khi nhiễm bệnh chlamydia

Bài viết chưa xemgửi bởi vigreen » 09 Tháng 1 2017, 15:07

Bệnh chlamydia là bệnh xã hội nguy hiểm và đang dần có xu hướng tăng cao trên thế giới trong thời gian gần đây. Những triệu chứng của bệnh chlamydia ở cả nam lẫn nữ được chia sẻ theo bài viết dưới đây.

1, Triệu chứng của xét nghiệm chlamydia là gì đối với nam

_Gây viêm niệu đạo: Biểu hiện là người bệnh luôn thấy đau rát niệu đạo, tiểu buốt, dịch tiết ra của niệu đạo đục hoặc trong , ra với số lượng ít hoặc vừa.

_Viêm mào tinh hoàn, tiền liệt tuyến: Đau rát ở bộ phận sinh dục, sưng hay phù nềở cơ quan sinh dục, cơ thể có dấu hiệu sốt.

_Đây là nguyên nhân chủ yếu gây ra viêm niệu đạo không do lậu.

2, Triệu chứng của bệnh chlamydia đối với nữ

_Viêm cổ tử cung, dịch tiết nhầy, sưng phù nề có thể gây chảy máu.

_Viêm niệu đạo tiết dịch

_Như bệnh giang mai đa số những triệu chứng của bệnh chlamydia bên ngoài thường không rõ ràng nên rất khó nhận biết. Do đó bệnh phát triển nặng và gây ảnh hưởng lớn sức khỏe sinh sản người bệnh.

2, Triệu chứng của bệnh chlamydia đối với nữ

_Viêm cổ tử cung, dịch tiết nhầy, sưng phù nề có thể gây chảy máu.

_Viêm niệu đạo tiết dịch

_Như dấu hiệu bệnh giang mai ở nam đa số những triệu chứng của bệnh chlamydia bên ngoài thường không rõ ràng nên rất khó nhận biết. Do đó bệnh phát triển nặng và gây ảnh hưởng lớn sức khỏe sinh sản người bệnh.


3, Những bệnh do nhiễm Chlamydia

_Viêm tuyến Bartholin:Ống Bartholin bị viêm xuất tuyến, bị viêm từ vi khuẩn chlamydia đơn phương hoặc kết hợp với vi khuẩn lậu.

_Viêm vùng chậu: Có dấu hiệu như đau bụng phần dưới, âm đạo tiết dịch hoặc đi kèm cả máu. Bệnh chlamydia gây viêm ống dẫn trứng, để lại seo và gây ra vô sinh thứ phát.

_Viêm nội mạc tử cung: Có tới 50% số người bị viêm cổ tử cung và viêm ống dẫn trứng đều kèm theo viêm nội mạc tử cung. Khi bị nhiễm bệnh chlamydia trong lúc mang thai mà không điều trị bệnh kịp tời thì sau khi sinh sẽ rất dễ bị viêm nội mạc tử cung sau sinh.

_Viêm ống dẫn trứng: Bắt nguồn từ viêm cổ tử cung phát triển lên từ vi khuẩn chlamydia nhưng khó biểu hiện ra bên ngoài. Lâu ngày sẽ dẫn đến sẹo ở ống dẫn trứng và tương tự như mụn rộp ở môi có thể gây vô sinh.

Trên đây là những chia sẻ về triệu chứng của bệnh chlamydia và những bệnh do chlamydia gây nên. Hãy liên hệ tới phòng khám bệnh xã hội để có được sự hướng dẫn và điều trị hiệu quả của những chuyên gia hàng đầu. Bạn có ý kiến gì thì có thể vui lòng gọi qua số hotline: 043.734.9999.

vigreen
Bé ngoan nhà trẻ
Bé ngoan nhà trẻ
 
Bài viết: 8
Ngày tham gia: 09 Tháng 1 2017, 03:56

Quay về Mua bán đồ cũ - Rao vặt

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến5 khách
cron