Nhà hàng My Way 24 Nguyễn Gia Thiều

Nhắn tin cho nhau , chúc mừng sinh nhật
Các hoạt động tiệc tùng offline

Nhà hàng My Way 24 Nguyễn Gia Thiều

Bài viết chưa xemgửi bởi fananuong » 11 Tháng 11 2013, 14:40

Nhà hàng My Way 24 Nguyễn Gia Thiều là nhà hàng hải sản được tọa lạc trên con phố Nguyễn Gia Thiều trong một không gian thoáng mát và yên tĩnh giữa lòng thủ đô Hà Nội.
Nhà hàng hải sản My Way 24 Nguyễn Gia Thiều được cải tạo và xây mới từ một ngôi biệt thự cổ thời Pháp, bên trong nhà hàng chứa đựng trong mình nét sang trọng và cổ kính của phong cách kiến trúc phương tây. Nổi tiếng bởi sự phong phú và đa dạng của thực đơn hải sản thuần việt, sẽ thật thú vị khi cùng bạn bè và người thân thưởng thức những bữa tiệc vui vẻ tại nhà hàng.
Nhà hàng My Way 24 Nguyễn Gia Thiều có các phòng lớn riêng biệt, mỗi phòng thể hiện một nét phong cách riêng đó là sự sang trọng hay cổ kính rất phù hợp cho việc tổ chức các bữa tiệc lớn cùng các đối tác.
Những món ăn hải sản tươi ngon và hấp dẫn của My Way có thể kể đến như tôm hùm, cá tầm, cá dược... kết hợp với các loại nước sốt nóng hổi, thơm lừng qua đôi bàn tay tài hoa của đầu bếp chuyên nghiệp đã tạo thành nét ẩm thực rất riêng mà ở Hà Thành chúng ta chỉ có thể cảm nhận được tại My Way.
Hãy đến với nhà hàng My Way Seafood 24 Nguyễn Gia Thiều, không chỉ là thưởng thức những tinh hoa của nghệ thuật ẩm thực, mà còn để cảm nhận một chốn không gian yên bình.
Thông tin chi tiết liên hệ:
Hotline: 0909 75 1080 or 0909 37 1080

fananuong
Bé ngoan nhà trẻ
Bé ngoan nhà trẻ
 
Bài viết: 6
Ngày tham gia: 30 Tháng 8 2013, 18:59

Quay về Nhắn tin chúc mừng - Hoạt động Offline

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách