Đăng nhập    Chuyên mục    Đăng ký    Tìm kiếm    Trợ giúp






Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 2 bài viết ] 
Người gửi Nội dung
 Tiêu đề bài viết: vo di du hoc duoc dat theo chong hok
 UNREAD_POST Đã gửi: 25 Tháng 10 2009, 16:48 
Ngoại tuyến
Lính mới tò te
Lính mới tò te

Ngày tham gia: 25 Tháng 10 2009, 16:36
Bài viết: 1
cho minh hoi,minh đan hoc tai uc.cung dc 3 nam roi.minh con phai hoc them 3 nam nua.nhung dot he vua roi minh ve vn lay chong. va minh mun lam thu tuc cho chong minh di theo minh.vay minh can phai lam nhung thu tuc j
Minh chua co PR.Va chi mun chong minh di theo nuoi minh thoi.vay co duoc hok .neu ban nao da di theo dien nhu the thi xin cho minh bec thong tin.cam on cac ban that nhiu



Đầu trang 
 Xem thông tin cá nhân  
 
 Tiêu đề bài viết: Re: vo di du hoc duoc dat theo chong hok
 UNREAD_POST Đã gửi: 25 Tháng 10 2009, 19:10 
Ngoại tuyến
Tú tài
Tú tài

Ngày tham gia: 04 Tháng 5 2009, 17:59
Bài viết: 479
Đến từ: Ho Chi Minh City
ngozxit123 đã viết:
cho minh hoi,minh đan hoc tai uc.cung dc 3 nam roi.minh con phai hoc them 3 nam nua.nhung dot he vua roi minh ve vn lay chong. va minh mun lam thu tuc cho chong minh di theo minh.vay minh can phai lam nhung thu tuc j
Minh chua co PR.Va chi mun chong minh di theo nuoi minh thoi.vay co duoc hok .neu ban nao da di theo dien nhu the thi xin cho minh bec thong tin.cam on cac ban that nhiu


Bạn hoàn toàn có thể đưa chồng theo dang dependent visa. Thủ tục thì cũng đơn giản thôi, nhưng cái quan trọng là phần chứng minh để ĐSQ/LSQ thấy rõ những vấn đề sau:

1. Bạn và "chồng" bạn có quan hệ hôn nhân thật sự. Ngoài giấy ĐKKH thì có cưới xin rõ ràng. Nộp hình ảnh đám cưới nhé, studio photos không được chấp nhận đâu.

2. Có đủ tài chính cho bạn và cho chồng trong thời gian bạn học tập tại Úc. Cần hiẻu rằng chính phủ Úc tạo điều kiện cho bạn học tập nên sẽ xem xét cấp visa cho chồng bạn đi theo để giải quyết nhu cầu tình cảm. Bạn đi học và chồng bạn là dependent chứ không phải chồng bạn qua đây làm "nuôi" bạn đâu nhé. Chồng bạn chỉ được phép làm parttime 20h/w giống như bạn trừ trường hợp bạn đang học master hoặc PhD. Tham khảo thêm:

Dependent family members granted Permission to Work

You can work a maximum of 20 hours per week throughout the year.
Exceptions: Family members of the following students can apply to work unlimited hours once the student starts their main course:

* students studying in Masters by coursework (visa 573)
* students studying in Masters by research or Doctoral degree (visa 574)
* students sponsored by AusAID or Defence and studying in Masters by coursework, Masters by research or Doctoral degree (visa 576).


_________________
Ký cọt gì? Ký từ VN sang đến đây mà có được đồng nào đâu! Từ nay không ký kiếc gì hết nhé. Muốn ký thì đưa cái đầu đây, ký cho mấy cái.

Tư vấn du học online miễn phí:
Yahoo!Messenger: Jamesbond_007vn

Hình ảnh


Đầu trang 
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
 
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 2 bài viết ] 


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến0 khách

 
 

 
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  

Proudly sponsored by