Game Pet Rescue Saga miễn phí cho Android

Bà con cùng vô làm quen tám cho vui

Game Pet Rescue Saga miễn phí cho Android

Bài viết chưa xemgửi bởi hoahongxanh_90 » 18 Tháng 4 2014, 17:57

1. Giới thiệu

Game Pet Rescue Saga là game nằm trong tốp 3 game ăn khách nhất của King. Ba tựa game Saga: Candy Crush Saga, Pet Rescue Saga, Farm Heroes Saga đều nằm trong tốp 10 trên Facebook với số lượt chơi lên đến hàng triệu. Với sự hấp dẫn, tính giải trí cao đảm bảo đem đến cho người chơi những phút thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, chơi Game Pet Rescue Saga cũng đòi hỏi cả sự kiên nhẫn và thông minh đấy bạn. Bạn hãy tải Game Pet Rescue Saga miễn phí cho điện thoại cũng như download game farm heroes saga free để tham gia chơi thôi.
Cách chơi của 3-Saga cũng không có gì là khác biệt lắm, mỗi một game sẽ đem đến cho bạn sự thích thú khác nhau bởi hình ảnh sinh động và có những nét riêng, cách chơi cũng có chút thay đổi chứ không hoàn toàn giống nhau. Vì vậy bạn hãy tải game candy crush saga, Game Pet Rescue Saga, tải game farm heroes saga miễn phí tất cả đều hoàn toàn miễn phí, tải về để chơi và khám phá sự khác nhau đó nhé.

2. Gameplay

Chơi Game Pet Rescue Saga là kết hợp 2 hoặc nhiều hơn hình khối cùng màu để hạ thấp vị trí của thú cưng từ cao xuống thấp. Qua các màn chơi mức độ khó sẽ tăng dần, bạn sẽ phải suy nghĩ cách giải cứu thú cưng để tiếp tục tăng level của mình. Pet Rescue Saga rất hợp với những bạn ưa chinh phục.

Pet Rescue Saga có những điểm nổi bật như:

-Thế giới sống động với những con vật và cảnh quan đẹp
-Dễ dàng chơi và chinh phục thử thách đầy thú vị
-Trò chơi đòi hỏi sự nhanh nhạy về quan sát
-Vật phẩm hỗ trợ cùng những phần thưởng hấp dẫn
-Kim cương, bom, lồng nhốt động vật, khóa và chìa khóa cùng những thử thách khác
-Bảng thành tích cho người chơi cùng bạn bè tiện theo dõi
-Đồng bộ dễ dàng với phiên bản trên Facebook.
Với những bạn là fan ruột của 3-Saga không có thời gian để vào facebook cũng như lên mạng chơi trực tuyến thì bạn có thể tải Game Pet Rescue Saga cho điện thoại, tải game farm heroes saga cho android, tải game candy crush saga về điện thoại tất cả đều hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể tham khảo và chơi các game hay khác ở taigame360.us. Chúc các bạn có giây phút thư giãn thật thú vị.

hoahongxanh_90
Bé nhỡ lớp Chồi
Bé nhỡ lớp Chồi
 
Bài viết: 58
Ngày tham gia: 23 Tháng 10 2013, 03:13

Quay về Làm quen - Chit Chat

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách