Đồ án tốt nghiệp mẫu ngành xây dựng dân dụng và công nghiêp

Nơi trao đổi học tập, chia sẻ kinh nghiệm các môn học

Đồ án tốt nghiệp mẫu ngành xây dựng dân dụng và công nghiêp

Bài viết chưa xemgửi bởi quachtinhxd3012 » 04 Tháng 4 2013, 17:58

Có 2 hình thức dành cho các bạn chuẩn bị làm đồ án tốt nghiệp.


HÌNH THỨC 1: HƯỚNG DẪN BẠN LÀM+HD BẠN BẢO VỆ :
- Giá dao động 3-đến 4tr:(Tuỳ vào độ khó của bài và trình độ của các bạn).
- Như bạn biết GVHD chỉ có nhiệm vụ sửa bài, gạch bài, bắt bạn làm theo ý Thầy đến khi nào ok thì thôi, chứ Thầy không chỉ trước bạn làm như thế nào, và các bạn cũng thường không giám hỏi thầy vì sợ bị la. Cho nên các bạn sẽ rất vất vả làm đi làm lại, tốn nhiều thời gian để nghiên cuứ,…, Các bạn nên chọn hình thức này để không vất vả và tiết kiệm được tiền.
- Hình thức làm như sau:
• Chia sẽ kinh nghiệm trước khi làm đồ án.
• Định hướng cũng như hệ thống lại kiến thức từng phần cho bạn. Phần này tui sẽ hướng dẫn trước cho bạn lý thuyết, cách tính toán như thế nào, cách trình bày thuyết minh, cách trình bài bản vẽ như thế nào cho đúng, cho đẹp, sau đó bạn tiến hành làm, làm không hiểu chổ nào thì gọi điện hỏi hoặc qua nhà tui.
• Hoàn thiện các kỹ năng và các phần mềm phục vụ tính toán. Như Autocad, Etabs, Sap, Excell,…
• Hướng dẫn bạn lý luận trong cách trả lời câu hỏi bảo vệ. Khi bạn làm xong phần nào thì tui sẽ cung cấp câu hỏi cho bạn phần đó, để bạn có thể ôn tập ngay.
• Hổ trợ những thắc mắc 24/24h trong suốt quá trình làm đồ án.
• Nói chung tui sẽ hướng dẫn tất cả những gì bạn thắc mắc trong quá trình làm bài.

HÌNH THỨC 2: HƯỚNG BẠN BẢO VỆ : Giá 1tr

- Phần này thì sau khi bạn làm xong đồ án thì tui sẽ cung cấp câu hỏi từng phần và hướng dẫn bạn cách lý luận trả lời từng câu.
- Theo kinh nghiệm của tui thì các bạn thường làm bài chủ yếu là dựa theo bài mẫu, bài làm sau thì mình làm vậy và làm cho kịp tiến độ chứ không có nhiều thời gian đặt câu hỏi tại sao lại làm như vậy. Do đó các bạn thường không thể trả lời đựơc câu hỏi bảo vệ, nếu có trả lời được cũng không đúng vì do bài bạn làm đã làm sai, hoặc trả thời thiếu không đủ ý. Còn có những bạn hiểu bài nhưng lại không biết phải trả lời đầu đuôi như thế nào,…, đó là lý do vì sao các bạn nên gặp tui để có thể tự tin đi bảo vệ và trả lời 1 cách lưu lót với hội đồng.
- Và các bạn cũng nên luư ý khi tham khảo đáp án trả lời câu hỏi bảo vệ trên mạng vì thường đó là câu trả lời do những sinh viên tự trả lời nên không đảm bảo đựoc sự chính xác.
- Còn nếu các bạn chủ quan bài mình làm sao thì lên bảo vệ như thế đó cũng rất nguy hiểm, vì có thể bài bạn làm đã sai mà lên hội đồng trả lời y như vậy là chết.Vì các Thầy rất bảo thủ, chỉ có chấp nhận câu trả lời đúng chứ không cho bạn bảo vệ quan điểm nếu quan điểm đó bị cho là sai.
- Trong sắp tài liệu câu hỏi bảo vệ của tui thì hầu như tất cả câu hỏi mà hội đồng đưa ra điều nằm trong đó. Cho nên các bạn luôn trúng tủ. LH:0976141614

quachtinhxd3012
Bé xíu lớp Mầm
Bé xíu lớp Mầm
 
Bài viết: 44
Ngày tham gia: 16 Tháng 3 2013, 20:34

Quay về Trao đổi học tập

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến0 khách