Đi tìm Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Giúp đỡ các bạn làm quen với cuộc sống ban đầu ở Melbourne.
Tâm sự, chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống.
Những mảnh đời cho nhau, những tình yêu thầm kín.

Đi tìm Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Bài viết chưa xemgửi bởi langtuvodanh » 31 Tháng 8 2016, 19:04

Là một bệnh viện thẩm mỹ mới thành lập nhưng lại gây được tiếng vang lớn trong ngành thẩm mỹ. MEDIKA không phải là đơn vị đầu tiên được bộ y tế cấp chứng nhận là bệnh viện thẩm mỹ mà trước đó đã có bốn năm bệnh viện thẩm mỹ được cấp chứng nhận này. Nhưng so với những bệnh viện khác thì MEDIKA lại là một bệnh viện thẩm mỹ có bước tiến bộ phát triển vượt bậc.

Tất cả đều phải có thời gian chứng minh và khẳng định thương hiệu cũng như uy tín trong lòng khách hàng, họ cần rất nhiều thời gian để làm được điều đó. Vì sao vì họ đi lên từ các thẩm mỹ viện, đến trung tâm thẩm mỹ rồi phát triển thành bệnh viện. Còn MEDIKA thì khác, MEDIKA đi theo hướng đi là một bệnh đa khoa, với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, được đi tu nghiệp ở những quốc gia có nền y học tiến tiến, phát triển, sau này về làm việc tại bệnh viện đã khoa và hình thành nên MEDIKA. Từ đó xây dựng nên một bệnh viện thẩm mỹ an toàn uy tín và luôn hướng đến khách hàng làm trọng tâm.

Có nền tảng cơ sở là bệnh viện đa khoa MEDIKA nhanh chóng kết nối và áp dụng công nghệ khoa học kỹ thuật vào trong điều trị thẩm mỹ nên chắc chắn mức độ an toàn được bảo đảm rất cao. Một sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, một sự kết hợp ưu việt giữa công nghệ và con mắt nghệ thuật tinh tường của các bác sĩ du học từ nước ngoài về, đã hình thành nên một bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu có bước phát triển vượt bậc như vậy.

Có thể 5 năm – 10 năm mới trở thành một bệnh viện hàng đầu con đường mà các bệnh viện thẩm mỹ khác đang đi thì nay với MEDIKA nó đã được rút ngắn xuỗng còn 3 năm 5 năm. Nhưng nói đi cũng phải nói lại đó là định hướng phát triển và lấy khách hàng là trọng tâm, so với những bệnh viện khác có các y bác sĩ là người Hàn Quốc, Thái Lan hay USA nhưng tại MEDIKA bệnh viện thẩm mỹ sử dụng các bác sĩ người Việt, vì sao “vì chỉ có người Việt mới hiểu được tâm lý người Việt” họ muốn gì, họ thích gì và cái đẹp của người Việt như thế nào là đẹp.

Tất cả những gì nói ở trên là để nói về con đường hình thành và phát triển của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Còn bây giờ thì quay lại với chủ đề đầu tiên của bài viết Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nằm ở đâu. MEDIKA đặt bản doanh tại đường 3/2 quận 10, con đường nhiều trung tâm thẩm mỹ, thẩm mỹ viện nhất TpHCM nhưng chỉ duy nhất có một bệnh viện thẩm mỹ đó là MEDIKA. Nếu bạn có cơ hội thì chúng tôi mời bạn đến bệnh viện để trải nghiệm dịch vụ và tham quan cơ sở vật chất cũng như đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ để bạn cảm nhận được tất cả những gì chúng tôi nói ở trên đều là sự thật.

nguồn: http://benhvienthammymedika.vn/

langtuvodanh
Lính mới tò te
Lính mới tò te
 
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 03 Tháng 1 2014, 19:48

Quay về Tâm sự - Chia sẻ

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách