Cách xin visa du học anh 2013

Cách xin visa du học anh 2013

Bài viết chưa xemgửi bởi mynewocean » 24 Tháng 12 2012, 14:08

Vương quốc anh luôn là đất nước giàu truyền thống ,và cuộc sống rất tuyệt vời .Do đó việc du học nước này không phải dễ và sau đây mình xin chỉ các bạn cách xin visa đi du học anh quốc một cách dễ nhất
Luật xin visa du học anh Quốc luôn luôn thay đổi, mới đây Chính phủ Anh đã thay đổi điều luật cấp visa khi đi Du học, điều đó cũng có nghĩa là bạn muốn được cấp visa du học thì bạn phải đạt được 40 điểm, và khi bạn bị từ chối visa thì bạn vẫn có thể làm lại hồ sơ để xin visa.

Bà Kate Harrisson - đại biện lâm thời Đại sứ quán Anh tại Việt Nam

Nếu bạn nộp đầy đủ các giấy tờ mà phía trường bạn muốn học ở Anh quốc yêu cầu, thì bạn đã có trong tay 30 điểm trong thang điểm cấp visa mà Đại sứ quán đưa ra. Bạn muốn được thêm 10 điểm nữa cho đủ điều kiện thì bạn phải có 1 cuốn sổ tiết kiệm đứng tên mình hoặc ba mẹ mình. Số tiền trong tài khoản này phải được nộp trong khoảng thời gian trước 30 ngày xin visa để làm bằng chứng chứng tỏ bạn có đầy đủ tài chính cho mình ăn học khi du học tại Anh. Bạn cần lưu ý rằng, sổ tiết kiệm phải được gửi bằng tiền mặt, ngoài ra không được gửi bất cứ dưới hình thức nào khác.

Đặc biệt bạn cần phải:

- Có hộ chiếu trước khi đi du học, trên đó có ghi đầy đủ thông tin cá nhân của bạn, số hộ chiếu để gửi sang trường bạn muốn học ở Anh: xin thư mời, xin visa du học.

- Có sổ tiết kiệm mang tên bố mẹ hoặc bản thân mình để làm bằng chứng chứng minh tài chính khi đi du học. Ngoài ra nếu bạn nhận được học bổng của trường thì điều này cũng được coi như là một bằng chứng về tài chính giúp bạn làm đẹp hồ sơ khi xin visa du học ở Anh quốc.

- Nhận được thư mời nhập học của trường bạn muốn học ở Anh càng sớm càng tốt, như vậy sẽ thuận lợi cho bạn trong việc xin visa sau này.

Xem thêm về các thông tin khóa học tiếng anh tại đây : Học tiếng anh giao tiếp

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn du học nhật bản 2013miễn phí về lĩnh vực du học.
Địa chỉ 121 Thái Hà , Hà Nội
website : newocean.edu.vn
blog http://duhoc24.blogspot.com
Khai giảng khóa học giao tiếp cơ bản ngày 14/11 .Nhân dịp trung tâm tiếng anh Newocean khai trương cơ sở 3 trung tâm giảm giá 70% các khóa học

mynewocean
Bé ngoan nhà trẻ
Bé ngoan nhà trẻ
 
Bài viết: 12
Ngày tham gia: 16 Tháng 10 2012, 13:47

Re: Cách xin visa du học anh 2013

Bài viết chưa xemgửi bởi NanaKuu » 26 Tháng 12 2012, 14:04

Spam =.=

[url="http://inbanner.vn/"]In banner giá rẻ[/url], [url="http://inbanner.vn/"]in hifex giá rẻ[/url], [url="http://inbanner.vn/"]in hiflex giá rẻ hcm[/url], [url="http://inbanner.vn/"]in hiflex nhanh[/url] , [url="http://inbanner.vn/"]in hiflex giá cạnh tranh[/url]
NanaKuu
Bé ngoan nhà trẻ
Bé ngoan nhà trẻ
 
Bài viết: 12
Ngày tham gia: 09 Tháng 2 2012, 16:16


Quay về Chọn trường - chọn ngành

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến0 khách